Cách chọn hủ thủy tinh
Trang chủ » News » Cách chọn hủ thủy tinh cho nhà bếp

Cách chọn hủ thủy tinh cho nhà bếp

  20/04/2020           2103

Cách chọn hủ thủy tinh cho nhà bếp

Hủ thủy tinh một vật dụng đã xuất hiện từ rất lâu hơn 2000 năm trước, và nó đã được con người đưa vào trong cuộc sống như một vật trang trí, làm đẹp. không chỉ thế con người ngày nay đã chế tạo ra các loại thủy tinh để đựng đồ thực phẩm, hay chứa các nước giải khác.

hu-thuy-tinh

Vì thế các chai, hủ là từ thủy tinh đã có mặt tràng lang trên thị trường, và đó cũng là phần gây khó sử về việc lựa chọn cho mình một chai, hủ sao cho phù hợp để sử dụng đựng các thực phẩm cho nhà bếp của mình. vậy cùng Vinacap chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sao.

Để tìm được một loại chai hay một hủ thủy tinh ưng ý đầu tiên chứng ta phải chú ý đến nguyên liệu, chất liệu, khả năng chịu nhiệt, kích cở, độ chịu lực.

  • Đầu tiên ta nói đến chất liệu và nguyên liệu để làm ra một hủ tốt phả dùng thủy tinh chịu nhiệt borosilicate.
  • Độ chịu nhiệt của sản phẩm thủy tinh tại Vinacap lên tới 400 độ và khả năng chiệu được sốc nhiệt là -/+ 120
  • Phần chọn lựa phải là thủy tinh có độ trong suốt, mỏng, nhẹ thì mới đúng.

hu-thuy-tinh

Về kích cở của sản phẩm hủ thủy tinh sẽ có thể thay đổi linh hoạt, tùy do giang bếp nhà mình như thế nào, cong ty Vinacap chúng tôi có tất cả các cản phẩm với nhiều mẫu mã và kích cở để cho bạn dể lựa chọn sao cho phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Xong về khả năng chịu lực của thủy tinh củng là một phần mà quý khách lưu ý. để biết được loại thủy tinh có thể chịu được lực va đập hay rơi rớt không quá cao, ta có thể chú ý đến phần đái của hủ thủy tinh phần đó thì sẽ có thiết kế dầy hơn như không đục.

hu-thuy-tinh

Và cón nhiều kỉ thuật khác để lựa chọn chai, hủ làm từ thủy tinh.

Nói đến đây thì chắc bạn có thể có thêm một chút kiến thức để tìm cho mình về chai hay hủ thủy tinh tại công ty Vinacap chúng tôi. Quý khách có thể đến với Vinacap để tìm cho mình một sản phẩm vừa ý những sản phẩm thủy tinh cao cấp và chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có chai thủy tinh nắp nhômchai thủy tinh nắp bia, … cũng là những sản phẩm hót và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Nếu quang tâm đến sản phẩm hủ thủy tinh có thể liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NẮP NÚT VIỆT NAM

Địa chỉ: 311/4 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: (028) 36201041 – 36201042

Fax: (028)038201043

Địa Chỉ Nhà Máy Sản Xuất: C14/27A Đường Huỳnh Bá Chánh, Ấp 3, Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM

Email: quang.vinh@vinacap.net.vn

Di động: 0963.867.227 – Ms Mỹ TrânĐịa Chỉ