Nắp niêm phong thùng - Vinacap
Trang chủ » News » Nắp niêm phong thùng

Nắp niêm phong thùng

  05/03/2020           1286

Nhắc đến nắp thì ai cũng biết nó là một dụng cụ dùng để đóng các vật dụng khá chặc, nhưng nắp niêm phong thùng hay seal thùng là như thế nào và tác dụng của nó trong công việc và đời sống sẽ ra sao.

Công dụng và đặc điểm cấu tạo :

Nắp niêm phong thùng hay còn được gọi là seal thùng, khác với các nắp vặng trên thị trường, nó không có các vòng răng để vặng chặc nhưng thay vào đó là dùng công cụ đóng chặc thùng vì thế chất lõng hay vật đụng bên trong cũng không thể chãy ra ngoài. Seal thùng thì chỉ sử dụng 1 lần vì nó đưuọc sinh ra để đóng và niêm yết các thùng, tránh bị hủy hoại hay thay đổi thành phần trong đó nhằm bảo vệ tài sản của người tiêu dùng.

về mặt cấu tạo của niêm phong thùng cũng có một vài điểm khác về nguyên liệu sẽ được làm từ thiếc qua khâu kĩ thuật làm thành nắp, nắp seal có độ dày là  0.28 – 0.32 mm, đường kính nắp lớn và nhỏ là 2” và 3/4”  với độ rộng đường xé lên tới 15 mm, lổ để xuyên có đường kính là 0.5 mm, bên cạnh đó nắp seal được tráng 1 lớp bóng để chống trầy xước do cọ trong quá trình duy chuyển và cuối cùng thì phần nắp trong còn cheap replica watches được tráng thêm vàng để chống trỉ có thể sữ dụng được lâu.

Không chỉ thế, trên mặt nắp còn có thể in được logo tùy theo người sử dụng, có thể in bằng laser hay in nổi. màu sắc của nắp cũng linh động theo ý của mỗi người.

cần lưu ý về nhiệt độ bảo quản nắp tránh xa các hóa chất ăn mòn cao và môi trường có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp và nắp với nhiệt độ không quá 27 độ C.

cách sử dụng :

Nói tóm lại, nắp niêm phong thùng là một sản phẩm được ra đời để bảo quản tài sản có giá trị được sử dụng trong các ngành như vận chuyển xăng, dầu khí, … nắp seal khá bền và chắc chắn. vì thế khả năng bảo vệ của nó là rất cao tránh đưuọc các tác nhân bên ngoài là hư hao hay thay đổi nó.Địa Chỉ