Phân biệt seal niêm phong nhựa và dây rút nhựa - Vinacap
Trang chủ » News » Phân biệt seal niêm phong nhựa và dây rút nhựa

Phân biệt seal niêm phong nhựa và dây rút nhựa

  24/08/2017           7468

Seal niêm phong nhựa và dây rút nhựa là 2 dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đối với những người không nắm trong lĩnh vực thì thường nghĩ 2 sản phẩm này là một, nhưng thật chất, nó hoàn toàn khác nhau các bạn nhé. Vậy làm thế nào có thể phân biệt seal niêm phong nhựa và dây rút nhựa? chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Trước tiên là cùng nhau tìm hiểu khái niêm về 2 dòng sản phẩm này nhé:

Dây rút nhựa là gì?

Dây rút nhựa hay còn gọi là dây thít nhựa là dòng sản phẩm được chế tạo từ các tinh thể nhựa li ti, chuyên dùng để bó, buộc hàng hóa, nhằm mục đích gọn gàng hơn, đẹp mắt hơn.

Được các đơn vị điện lực và công ty quảng cáo sử dụng để bó các đoạn dây điện với nhau

dây rút nhựa

Hình ảnh dạy rút nhựa

Seal niêm phong nhựa là gì?

Seal niêm phong còn được gọi với nhiều tên khác như khóa niêm phong, kẹp chì nhựa, là dòng sản phẩm được tạo từ chất liệu nhựa PP hoặc kết hợp giữa nhựa và một số ít kim loại, là “vệ sĩ” của hàng hóa trên mọi chuyến đi.

seal nhựa răng cưa lớn

Hình ảnh Seal niêm phong nhựa răng cửa lớn

Ưu điểm lớn nhất của seal niêm phong nhựa là khả năng bảo mật, với đặc tính chỉ sử dụng được duy nhất một lần và có số seri, logo, tên công ty để tiện quản lý. Giảm thiểu các hiện tượng đánh tráo, mất cắp hàng hóa đang diễn ra ngày càng phổ biến.

Bên cạnh đó mẫu mã cũng vô cùng đa dạng, tùy thuộc theo từng ngành nghề sẽ thích ứng với từng loại seal nhựa (kẹp chì nhựa) khác nhau.

Ứng dụng: hàng hải, logistics, vận tải, hóa chất, nhà kho v.v…

Phân biệt seal niêm phong nhựa và dây rút nhựa:

Như đã nói về khái niệm 2 dòng sản phẩm bên trên, thì điểm để phân biệt 2 dòng sản phẩm này là chức năng của chúng và 1 vài đặc điểm riêng biệt như trên seal niêm phong nhựa sẽ có số seri và tên công ty, còn dây rút nhựa thì hoàn toàn không có.

 

Tin tức liên quanĐịa Chỉ